3 công cụ giúp kiếm tiền với Paid To Upload
Đánh giá bài viết

Paid to upload (PTU) là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách upload và chia sẻ file lên một trang web cho kiếm tiền từ Upload, khi có người download hoặc mua tài khoản Premium của trang web đó thì chúng ta được trả một số tiền, tùy theo trang web đó qui định.

Sau đây mình xin nêu 4 công cụ hữu ích, cơ bản nhất gúp chúng ta có thể kiếm tiền từ paid to upload:

1. Roboform

Chương trình roboform hỗ trợ điền thông tin 1 trang web trong tích tắc, hầu hết các bạn tham gia upload phải có hàng trăm, hàng ngàn forum vì vậy việc đăng kí nhanh là rất quan trọng. Ngoài ra roboform còn hỗ trợ lưu tên sử dụng, mật khẩu, email… giúp bạn lập tài khoản ở nhiều forum giống nhau một cách dễ dàng cũng như để tiện cho việc ghi nhớ, add forum vào autopost tốt hơn. Ngoài ra roboform cũng hỗ trợ rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng khác như offer, PTC …

Đây là trang chủ của roboform: http://www.roboform.com bạn có thể download và cài đặt nhưng lưu ý đây là bản dùng thử chỉ được sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu muốn sử dụng lâu dài hãy download bản roboforum full crack, bạn có thể search ở trên mạng rất nhiều.

Cài đặt: Bạn nhớ click chọn Install Adapter that allows RoboForm to work in Netscape and Mozilla để Roboform làm việc với Firefox.

cong-cu-ptu-1

Tới giai đoạn như hình dưới không cần thiết nên chỉ cần click OK để tiếp tục:

cong-cu-ptu-2

Đến đây bạn chọn Skip để tiếp tục:

cong-cu-ptu-3

Chọn Install Now để Roboform được cài vào Firefox:

cong-cu-ptu-4

Chọn Restart Firefox để Roboform bắt đầu làm việc:

cong-cu-ptu-5

Khi đó trên thanh Toolbars của bạn sẽ có biểu tượng roboform và bạn chon New để cài đặt tên sử dụng mới.

Để đăng kí tài khoản ở forum bạn chỉ việc vào trang đăng kí ở forum đó và click vào roboform như hình dưới:

cong-cu-ptu-6

Bạn chỉ mất vài giây có thể đã đăng kí xong 1 forum.

2. Bookmarks của Firefox

Công cụ thứ 2 mình muốn giới thiệu là bookmarks của firefox, giúp bạn lưu các địa chỉ forum cần post tay ở ngay trên thanh công cụ của firefox, với bookmarks thì việc post tay của bạn nhanh hơn rất nhiều:

cong-cu-ptu-7

Sau đó bạn giữ chuột và kéo bookmarks của forum mới vào 1 folder như hình dưới (folder của mình có tên FORUM)

cong-cu-ptu-8

Bạn có thể lưu thật nhiều forum vào folder này để khi post tay chỉ cần click chuột phải vào folder và Open All in tabs thì tất cả các forum ở folder này sẽ được mở ra, rất tiền cho việc post tay.

3. Hostleech hoặc VPS

Hostleech hoặc VPS giúp bạn download và upload trong thời gian rất nhanh, đây cũng là công cụ không thể thiếu được với các uploader. Đối với các bạn mới nên sử dụng hostleech vì giá thành rẻ hơn, đơn giản và ổn định hơn ( nhưng nhiều khi rất chậm, ko lưu trữ file … ) Bạn có thể tham khảo các dịch vụ Hostleech và VPS tại đây

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: