Chia sẻ file kiếm tiền với Uploaded
Đánh giá bài viết

Uploaded là trang web chia sẻ file kiếm tiền lâu đời nhất hiện nay còn tồn tại, có từ thời Filesonic đến tận bây giờ.

Vì độ uy tín từ xưa đến giờ nên Uploaded hiện tại được rất nhiều người chơi, hầu hết tất cả các blog, forum… đều cho phép đăng links Uploaded.

Đầu tiên bạn nhấn nút bên dưới để vào ngay trang đăng ký

Đăng kí Uploaded hơi khác với một số trang web khác, Sau khi bạn nhấn vào nút ở trên để đến trang đăng kí, bạn kéo xuống cuối cùng của trang, bạn chỉ cần điền địa chỉ Email, Họ, Tên bạn vào ô như hình dưới rồi nhấn Register, Uploaded sẽ gửi về Email của bạn Username và Mật khẩu đăng nhập. Bạn dùng thông tin đó đăng nhập vào Uploaded, rồi vào Profile để đổi lại mật khẩu theo ý muốn.

uploaded-4

Uploaded mặc định chơi cùng lúc cả 2 Plan Pay Per Download và Pay Per Sale, tương tự như zeusFile (mình đã giới thiệu ở bài trước) chỉ cần đăng kí xong là Uploaded mặc định luôn như vậy, không cần tùy chỉnh gì thêm.

Sau đây mình xin giới thiệu về thông tin các Plan và các thức thanh toán.

Đối với Plan Pay Per Download:

  • Bạn sẽ kiếm được tối đa 30€(Euro) / 1000 lượt download được chia thành 3 nhóm nước là Bronze, Silver, Gold và 2 mức dung lượng file, nếu file bạn tải lên >1000 MB thì người dùng bắt buộc phải tải bằng tài khoản Premium.
  • Như hình dưới, bạn thấy số lượng nước khá hạn chế, các nước không nằm trong hình dưới, sẽ không tính tiền lượt download, tuy nhiên các nước trong hình là những người thường mua tài khoản Premium nên bạn không phải bận tâm về vấn đề này lắm.

uploaded-1

Đối với Plan Pay Per Sale:

  • Bạn sẽ nhận được 60% số tiền bán Sale và 50% số tiền khách hàng gia hạn tài khoản qua files của bạn.
  • Ngoài ra, Uploaded không thưởng tiền khi bạn giới thiệu người chơi mới hoặc bán tài khoản premium trên trang web của bạn.

uploaded-2

Về thời gian thanh toán:

  • Uploaded chấp nhận thanh toán qua Bitcoin, Giftcard Amazon.com, Amazon.de và Webmoney €(Euro).
  • Số tiền thanh toan tối thiểu là 50€, khi đó bạn vào mục Affiliate program sẽ hiện ra khung nhập thông tin thanh toán, Đối với số tiền < 100€ thì sẽ chịu mất phí dịch vụ là 20% tổng số tiền bạn yêu cầu thanh toán.
  • Thường thì thanh toán bằng Bitcoin, Giftcard thì khá nhanh, chỉ vài ngày, đối với Webmoney € thì khoảng 10-20 ngày.

uploaded-3

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: