Đăng kí Youtube Partner và bật kiếm tiền
Đánh giá bài viết

Thật sự việc đăng kí làm đối tác của Youtube rất là dễ dàng. Tuy nhiền có nhưng lưu ý quan trọng mình sẽ nhắc nhở các bạn luôn để hạn chế những rủi ro về sau.

Cách đăng kí kênh youtube để kiếm tiền

Để đăng kí thành công thì các bạn phải chuẩn bị sẵn một tài khoản Gmail, đăng kí mới hay cũ đều được cả và nhớ làm phải dùng số điện thoại của mình hay người thân xác nhận Gmail đi nhé. Đề phòng rủi ro về sau nó bắt xác nhận mà không có thì toi đấy.

Sau khi tạo xong Gmail rồi thì các bạn tiến hành đăng nhập vào trang của Youtube để đăng kí tạo kênh. Mặc đinh Youtube sẽ lấy Gmail chính của bạn với tên chủ nhân gmail đó làm kênh mặc định. Bạn không nên dùng nó làm kênh kiếm tiền nhé, mà hãy tạo một kênh mới để đăng kí là đối tác, nhìn vào góc trên cùng bên phải sẽ thấy avatar của bạn, click vào đó để tạo kênh mới nhé.

tao-kenh-youtube

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Account, click vào dòng Xóa tất cả cách kênh hay tạo mới để tạo mới kênh. Sau đó bấm Tạo mới kênh để thêm một kênh mới, bạn nhập tên kênh của bạn, chọn thể loại cho kênh rồi sau đó bấm Xong. Thế là hoàn thành quá trình đăng kí kênh trên Youtube.

dang-ki-kenh-youtube

Cách đăng kí làm đối tác Youtube – Youtube Partner

Để đăng kí được Youtube Partner bạn phải thỏa mãn không sinh sống tại Việt Nam vì thế bạn phải chuyển sang quốc gia khác lưu ý là không ảnh hưởng gì đến kênh bạn đâu nhé.

Hiện nay Youtube chưa hỗ trợ đối tác tại Việt Nam không biết phải phân biệt không nhưng thực sự VN là nơi thường xuyên xảy ra nạn gian lận. Để lách được thì bạn chỉ việc chuyển qua quốc gia Hoa Kỳ là được hoặc khi đăng kí gmail bạn chọn Hoa Kì luôn cũng được.Bạn vào Kênh -> Nâng cao -> Quốc gia -> Hoa Kỳ

kiem-tien-tren-youtube

Sau khi chuyển qua bạn Upload đại lên một video nào đó để việc đăng kí được chấp thận hơn. Lúc trước thì việc đăng kí không đơn giản như bây giờ đâu nên cứ post lên 1 video cho an toàn chứ không post lên thì nó vẫn báo thành công. Sau đó bạn tiến hành bật kiếm tiền lên thôi , vào Kênh -> Trạng thái vào tính năng -> Kiếm tiền -> Bật. Sau đó tiến hành kích hoạt và đồng ý một số điều khoản của Youtube đưa ra là xong.

bat-kiem-tien-youtube

Bây giờ bạn vào mục video sẽ thấy có thêm một nút kiếm tiền bên cạnh, bạn chỉ cần bật nó lên là xong. Màu xanh là thành công nhé.

bat-kiem-tien-tren-youtube

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Youtube Partner và bật kiếm tiền được rồi. Bây giờ chính là lúc bạn kiếm được tiền từ Youtube rồi đó. Mình xin nhắc lại những lưu ý khi đăng kí làm đối tác Youtube.

Lưu ý:

  • Tạo Gmail (Kênh) chọn ở quốc gia Hoa Kỳ.
  • Dùng số điện thoại thật để xác mình kênh nhầm an toàn về lâu dài cho kênh.
  • Tạo kênh phụ để kiếm tiền chứ không nên lấy kênh chính (gmail) vì nếu có vấn đề gì thì nó ảnh hưởng đến kênh phụ nhưng kênh phụ lại không ảnh hưởng kênh chính.

Xem bài tiếp theo: So sánh Google Adsense và NetWork Youtube

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: