Đặt Popup kiếm tiền với PopAds
5 (2) votes

PopAds hiện đang là trang đặt Popup kiếm tiền phù hợp với nhiều nội dung website được khá nhiều webmaster sử dụng để kiếm thêm thu nhập. Vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cụ thể hơn về cách đặt Popup kiếm tiền ở đây.

Về ưu điểm của PopAds:

  • Có chức năng giới hạn số popup cho mỗi khách truy cập. Bạn có thể thiết đặt để Popads chỉ bật 1 lần đối với mỗi khách, hạn chế sự khó chịu cho khách truy cập.
  • Dễ dàng đăng ký, site nhỏ cũng được chấp nhận, chấp nhận mọi nội dung kể cả nội dung người lớn, chấp nhận site Tiếng Việt.
  • Mức tối thiểu thanh toán nhỏ, đủ 5$ là có thể thanh toán qua Paypal. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác là AlertPay (Payza), Payoneer hoặc chuyển khoản (Wire transfer).
  • Thanh toán tự động, rất nhanh chóng. Bạn có thể đặt hạn mức để Popads thanh toán tự động mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản để thực hiện thao tác rút tiền.
  • Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể đánh giá hiệu quả theo ngày, tháng và từng website.

Hướng dẫn đăng ký Popads:

Để đăng ký tài khoản PopAds, bạn nhấn nút bên dưới để vào ngay trang đăng ký

Điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký một tài khoản. Tại phần Account Type nhớ chọn là Publisher, các nội dụng khác điền bình thường sau đó nhấn Register.

Việc cuối cùng là bạn vào mail đăng ký để xem mail của PopAds gửi tới và click vào link xác nhận để hoàn thành việc đăng ký.

Hướng dẫn kiếm tiền với Popads

Thêm website: Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục New Website. Điền các thông tin cần thiết để đăng ký website của bạn với Popads. Chú ý phần Category bạn chọn mục phù hợp với chủ đề website của bạn, mục đích để hiện các Popup phù hợp với Website của bạn hơn. Sau đó nhấn Add Website để hoàn thành.

Bạn phải chờ 24 giờ để Popads xét duyệt. Việc xét duyệt có vẻ rất đơn giản vì mình chưa bị từ chối một site nào cả. Bạn sẽ được Popads thông báo qua email khi đã được chấp nhận.

Lấy code: Sau khi đã được chấp nhận, vào mục Code Generator, chọn website cần tạo code, bấm nút Generator Code để Popads tạo code cho bạn. Chú ý mỗi site sẽ có một code khác nhau. Nếu muốn tùy chỉnh các thiết đặt cho Popads như giới hạn số popup cho mỗi visitor… , hãy bấm vào liên kết Show advanced options để thiết lập (riêng mình thì để mặc định của PopAds luôn).

Sau khi đã có code bạn hãy đặt code đó lên website/blog của bạn để bắt đầu kiếm tiền cùng Popads. Popads khuyên bạn nên sử dụng loại code Anti-AdBlock để đạt doanh thu cao hơn.

Nếu bạn dùng WordPress thì sử dụng Plugin Insert Headers and Footers có thể chèn nhiều code khác nhau cho tiện.

Rút tiền: Vào mục Billing, bấm vào nút WITHDRAW.

Lựa chọn số tiền và hình thức thanh toán. Chú ý mức pay tối thiểu nếu thanh toán qua Paypal là $5.00, $20.00 với Payoneer, $2,000.00 cho chuyển khoản (Wire transfer) và $5.00 cho Payza.

Thời gian thanh toán thường là 24h sau khi yêu cầu rút tiền, nhanh thì chỉ sau vài giờ. Bạn nên yêu cầu rút tiền khoảng từ 22h-23h giờ Việt Nam thì khoảng 1-2h sáng hôm sau là có tiền vào tài khoản.

Thiết đặt thanh toán tự động: Vào mục Billing, bấm nút Auto Withdraw Settings

Chọn hình thức, thanh toán, hạn mức tự động thanh toán. Khi đạt hạn mức Popads sẽ tự động thanh toán cho bạn.

Và cuối cùng là proof thanh toán gần đây nhất của mình để các bạn yên tâm chơi nhé. Mình đặt tự động thanh toán khi đủ 50$/lần luôn, khỏi mắc công vào rút tiền thủ công.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ PopAds.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: