Đặt Popup kiếm tiền với PopCash
5 (2) votes

Tương tự như PopAds, PopCash cũng là một trang đặt Popup kiếm tiền khá uy tín hiện nay.

Về ưu điểm của PopCash:

  • Một ngày 1 IP chỉ hiện Popup một vài lần, thường chỉ 1 lần/ngày, nó giúp cho khách truy cập không gặp quá nhiều phiền phức vì Popup hiện lên quá nhiều.
  • Dễ dàng đăng ký, site nhỏ cũng được chấp nhận, chấp nhận mọi nội dung kể cả nội dung người lớn, chấp nhận site Tiếng Việt.
  • Mức tối thiểu thanh toán nhỏ, đủ 10$ là có thể thanh toán qua Paypal. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác là AlertPay (Payza) và Paxum.
  • Hệ thống hỗ trợ người chơi khá tốt với các kênh như Email, Skype.

Hướng dẫn đăng ký PopCash:

Để đăng ký tài khoản PopCash, bạn nhấn nút bên dưới để vào ngay trang đăng ký

Điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký một tài khoản sau đó nhấn Register.

Việc cuối cùng là bạn vào mail đăng ký để xem mail của PopCash gửi tới và click vào link xác nhận để hoàn thành việc đăng ký.

Hướng dẫn kiếm tiền với PopCash

Thêm website: Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục Website -> Add New Website. Điền các thông tin cần thiết để đăng ký website của bạn với PopCash. Chú ý phần Category bạn chọn mục phù hợp với chủ đề website của bạn, mục đích để hiện các Popup phù hợp với Website của bạn hơn. Sau đó nhấn Add Website để hoàn thành.

Bạn phải chờ 24 giờ để PopCash xét duyệt, thường thì mình add website xong khoảng 3-4h là được duyệt. Việc xét duyệt có vẻ rất đơn giản vì mình chưa bị từ chối một site nào cả. Bạn sẽ được PopCash thông báo qua email khi đã được chấp nhận.

Lấy code: Sau khi đã được chấp nhận, vào mục Get Code, chọn website cần tạo code, bấm nút Get Code để PopCash tạo code cho bạn. Chú ý mỗi site sẽ có một code khác nhau. Code ở đây là mặc định và không tùy chỉnh được.

Sau khi đã có code bạn hãy đặt code đó lên website/blog của bạn để bắt đầu kiếm tiền cùng PopCash. Nếu bạn dùng WordPress thì sử dụng Plugin này ở đặt code, mình thì hay sử dụng Plugin Insert Headers and Footers có thể chèn nhiều code khác nhau cho tiện.

Rút tiền: Vào mục Billing, bấm vào nút Cash Out.

Lựa chọn số tiền và hình thức thanh toán. Chú ý mức pay tối thiểu nếu thanh toán qua cả 3 hình thức thanh toán Paypal, Payza và Paxum đều là 10$

Thời gian thanh toán là 7 ngày sau khi yêu cầu rút tiền, nhưng thường chỉ trong vòng 24-48h là bạn nhận được tiền.

Và cuối cùng là proof thanh toán gần đây nhất của mình để các bạn yên tâm chơi nhé.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ PopCash.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: