GetResponse đang miễn phí dùng thử 30 ngày
Đánh giá bài viết

GetResponse là dịch vụ Email Marketing rất nổi tiếng trên thế giới và có khá nhiều người dùng ở Việt Nam. Với việc bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt vào danh sách hỗ trợ, giờ đây các bạn có thể dễ dàng tạo các chiến dịch Email Marketing hoặc gửi thông báo tin mới cho khách hàng của bạn.

GetResponse-Viet-Nam

Email Marketing là một kênh quảng cáo, tiếp cận trực tiếp người dùng rất hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng email để quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng; các blogger sử dụng email để thông báo tin bài mới, chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm…

Trên thế giới việc sử dụng Email Marketing rất phổ biến, việc GetResponse hỗ trợ tiếng Việt sẽ giúp cho người dùng Việt Nam tiếp cận và sử dụng dễ dàng hơn, thu hút thêm rất nhiều người dùng. Nếu tài khoản của bạn không được tự động chuyển qua tiếng Việt, hãy lựa chọn ngôn ngữ ở phía dưới cùng trang web.

Hiện tại GetResponse đang cho phép dùng thử 30 ngày miễn phí. Đây là một cơ hội rất tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ Email Marketing. Sau thời gian dùng thử nếu muốn tiếp tục hay không thoải mái.

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: