Hướng dẫn đồng bộ comment trên Facebook và WordPress
5 (5) votes

Trong thời gian qua có rất nhiều người hỏi làm như thế nào để khi người dùng bình luận một bài viết được chia sẻ trên Facebook thì bình luận đó hiển thị trong bài viết trên website của mình ? Và giờ đây, chúng ta đã có giải pháp để thực hiện vấn đề này. Rất đơn giản.

Để thực hiện việc đồng bộ comment trên facebook và WordPress các bạn cần phải sử dụng tính năng Comment Facebook cho website của bạn. Trên Blog của mình cũng đã có hướng dẫn , các bạn có thể xem và thực hiện theo bài viết này:

Hướng dẫn tích hợp bình luận Facebook vào WordPress

Hãy bảo đảm website của bạn đã có thể sử dụng được tính năng bình luận của Facebook sau đó chúng ta sẽ thực hiện tiếp một động tác cực kỳ nhỏ để đồng bộ comment trên facebook và WordPress.

Nghe có vẻ khó khăn nhưng việc đồng bộ rất đơn giản. Các bạn hãy truy cập trang quản lý bình luận trên Facebook và chọn vào nút Cài Đặt như hình bên dưới.

Tiếp tục, các bạn check vào Có, hãy phản chiều tới và chọn Fanpage của bạn (trong trường hợp bạn có nhiều Fanpage) và cuối cùng là Lưu lại.

Lưu ý: Việc thiết lập đồng bộ comment trên Facebook và WordPress chỉ áp dụng cho các bài viết mới. Các bài viết cũ sẽ không áp dụng được chức năng này.

Bài viết này không chỉ áp dụng cho các website sử dụng nền tảng WordPress. Website của bạn ở bất cứ nền tảng nào hoặc Code thuần vẫn có thể áp dụng tính năng này

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: