Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong Paypal
5 (1) vote

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Paypal để mua bán online thì đây là một hướng dẫn vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn tránh được việc bị “mất tiền oan” khi đến hạn thanh toán mà không muốn tiếp tục gia hạn dịch vụ. Trên thực tế, nhiều công ty đã kích hoạt tính năng tự động gia hạn dịch vụ trong Paypal khi bạn sử dụng hình thức thanh toán này để mua hàng của họ. Nó sẽ có lợi nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những năm tiếp theo (không mất thời gian thanh toán, dịch vụ không bị gián đoạn…). Tuy nhiên, ngược lại, bạn có thể sẽ bị “mất tiền oan”. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên hủy thanh toán tự động trong Paypal nếu thấy nó không cần thiết.

Hủy thanh toán tự động trong Paypal

1. Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Paypal. Tìm nút hình bánh răng ở góc trên bên phải và click vào đó.

2. Tiếp theo, click vào mục Payments trên menu và click tiếp vào mục Manage pre-approved payments.

3. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các dịch vụ và sản phẩm (bạn đã mua trước đó) và có kích hoạt thanh toán tự động. Hãy để ý cột Status.

Trong đó:

  • InactiveCanceled là đã hủy thanh toán tự động.
  • Active là trạng thái đang kích hoạt thanh toán tự động.

Nếu bạn không muốn gia hạn tự động, hãy click vào dịch vụ có trạng thái Active.

4. Kéo xuống bên dưới và click vào nút Cancel.

5. Kiểm tra xem trạng thái của dịch vụ đã chuyển sang Canceled hoặc Inactive hay chưa. Nếu rồi thì có nghĩa là bạn đã thao tác thành công.

Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: