Hướng dẫn liên kết Google Adsense và Network Youtube
5 (1) vote

Trước khi bước vào đăng kí Google adsense và Network youtube bạn cần lưu ý những điều sau:

Với Google Adsense

Nếu đăng kí Google Adsense thì tốt nhất bạn nên post lên một Video kiếm vài hay 100 view gì đó,mặc dù khi mình đăng kí thì không có video nó cũng đồng ý trong vòng 2 tiếng gì thôi.Nhưng phòng vẫn hơn kênh không nếu không được chấp nhận thì khó khăn hơn về sau khi đăng kí lại chẳng hạn.Địa chỉ khi ghi vào phải rõ ràng,cụ thể và có thật nhé để khi nhận mã PIN dễ dàng,dùng internet ở IP nào làm youtube thì ở đó đăng kí,tránh trường hợp kênh bạn đăng nhập ở tùm lum chỗ.

Hình thức thanh toán của Google Adsense là bao gồm qua :ngân hàng,thẻ Sec,Western Union .Trước tiên bạn cứ kiểm đủ 100$ đã tính đến cái này vì con xác nhận mã PIN nữa.Cứ an tâm là tiền của Google nên ko mất đi đâu mà sợ.

Với Network

Bạn phải đáp ứng những yêu cầu của Network đó đưa ra thì mới đăng kí nhé,ở đây mình sẽ đăng kí Net QuizGroup và yêu cầu của Net này là kênh bạn phải có 1000 view và 10 sub trong 30 ngày gần đây.

Bạn phải chuẩn bị một tài khoản Paypal,WebMoney… để nó có thể thanh toán cho bạn thì cách thức đăng kí nó như thế nào bạn có thể xem bên dưới.

Hướng dẫn liên kết Google Adsense cho Youtube Partner

Sau khi đọc lưu ý trên thì giờ bạn tiền hành liên kết nó với kênh của bạn thôi,bây giờ bạn vào https://www.youtube.com/account_monetization ,bấm vào dòng “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?” ,rồi chọn Liên kết Google Adsense:

ads1

Bạn điền thông tin như hình trên và nhấn vào Chấp Nhận Liên Kết, sau đó bạn sẽ nhận được một Email như hình dưới và bạn chờ khoảng vài ngày để Google Adsense kiểm tra và chập nhận tài khoản của bạn.

ads2

Hướng dẫn đăng kí Network QuizGroup cho kênh Youtube

Nếu kênh bạn chất lượng thì bạn có thể vào những network youtube như : Fullscreen, RPM, Makers… Những Net này thì độ an toàn, uy tín thì tuyệt đối tuy nhiên kênh bạn phải khá tốt mới có thể vào đây được, thường thì khoản 5000 view/ngày, kênh 100 subscribe, không vi phạm lỗi… là có thể vào được.

Ở đây mình hướng dẫn các bạn vào QuizGroup vì nó dễ hơn và việc thanh toán cũng khá nhanh.

Chuẩn bị gì trước khi vào network QuizGroup:

  • Kênh đang ở trang thái an toàn,vào mục Kênh để xem trạng thái nhé ở Nguyên tắc cộng đồng và Bản quyền đều xanh hết là được.
  • Kênh youtube có 5000 view và 500 subscribe trong vòng 30 ngày gần đây nhé và đây là điều kiện tham gia mới nhất của Quiz hiện tại.

Đáp ứng được thì tiến hành đăng kí thôi,bạn truy cập vào đường link sau : và bấm Join Now.

ads3

Sau đó nó có hỏi bạn đã có tài khoản Quizgroup chưa thì chọn No, và tiến hành đăng kí bình thường.

Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại kênh vào chọn cái kênh mà mình đang muốn đăng kí network,nếu kênh bạn không đủ yêu cầu nó sẽ báo lỗi còn nếu được chấp thuận nó sẽ chuyển đến link để nhập thông tin thanh toans của bạn và hình thức thanh toán.Ở mục thanh toán nhập email của tài khoản Paypal hoặc Webmoney của bạn vào.

ads4

Bạn điều đầy đủ thông tin và đều viết không dấu nhé y chang như đăng kí Google Adsense bên trên thôi,tên bạn ghi trùng với tên tài khoản PayPal or WebMoney nhé.Sau đó nhấn continue để tiếp tục.Nếu thành công thí sẽ hiện ra ảnh bên dưới đây.

ads5

Bây giờ bạn vào mục Trang tổng quan ở kênh youtube sẽ thấy một lời mời vào kênh youtube của Quizgroup bạn chọn Tìm hiểm thêm (Learn more) rồi chấp nhận tham gia là xong.Nếu thành công sẽ trông như thế này:

ads6

Sau đó bạn kiểm tra email vì Quiz sẽ gửi một hợp đồng cho bạn, nếu không có thì bạn có thể đợi hoăc xem ở mục Spam nhé. Có lúc mình đăng kí đợi 30 phút mới thấy cái mail đó về. Nếu có mail thì mớ lên vào bấm vào đường link như trong ảnh dưới đây.

ads7

Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ đăng nhập kênh lại lần nữa và sao đó chấp nhận hợp đồng bằng cách nhấn vào Submit vậy là xong rồi.

ads8

Bây giờ để quản lí xem thông tin kênh của mình như thế nào bạn vào lại đường link http://join.quizgroup.com để đăng nhập lại và coi. Bạn có thể thêm nhiều kênh vào đây nữa nếu bạn có khả năng phát triển nhiều kênh để kiếm thêm thu nhập và từ đây bạn chỉ cần phát triển công việc kiếm tiền trên youtube của bạn thôi.

Chúc các bạn thành công

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: