Nên chọn Tài Khoản Ngân Hàng Địa Phương hay Thẻ MasterCard Trả trước khi đăng ký Payoneer?
5 (1) vote

Khi đăng ký Payoneer, bạn sẽ phải lựa chọn ngay từ bước đầu tiên 1 trong 2 loại, Tài Khoản Ngân Hàng Địa Phương hay Thẻ MasterCard Trả trước. Vậy 2 loại tài khoản Payoneer này có gì khác nhau, nên chọn loại nào?

Đối với thị trường Việt Nam, Payoneer đang cung cấp hai lựa chọn tài khoản cho người dùng khi thực hiện đăng ký.

Cả 2 loại tài khoản này đều cho phép bạn rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng Địa phương, tuy nhiên tài khoản Thẻ MasterCard bạn sẽ được chuyển thêm một chiếc thẻ MasterCard trả trước. Với chiếc thẻ này, bạn có thêm lựa chọn rút tiền ở các cây ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, nếu rút tiền qua cây ATM, bạn chỉ được rút trong giới hạn của từng ngân hàng, mỗi thao tác trên cây ATM sẽ phải chịu thêm khá nhiều chi phí linh tinh khác, rate quy đổi USD – VND lại thấp, cuối cùng số tiền nhận được chẳng còn là bao.

Nếu bạn dùng thẻ này để thanh toán các dịch vụ khác, như tiền FB Ads, Google Ads để xoay vòng vốn thì hãy nên đăng ký thẻ, còn không mình khuyên nên chọn Tài khoản Ngân hàng Địa phương sẽ tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1. Tài khoản Ngân hàng Địa phương (Local Bank Account)

Đây là lựa chọn được Payoneer khuyến khích khách hàng nên đăng ký vì những ưu điểm của tài khoản này so với tài khoản dạng thẻ.

  • Tự đặt ngay thẻ MasterCard tại MyAccount sau khi tài khoản được duyệt.
  • Sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác của bạn.
  • Không bắt buộc bạn phải có thẻ kích hoạt, bạn có thể Rút tiền về ngân hàng địa phương, hay Thực hiện thanh toán.
  • Có sẵn 3 số tài khoản nhận tiền Global Payment Service.

2. Tài khoản Thẻ MasterCard trả trước (Prepaid MasterCard Card)

Bạn thực hiện các bước đăng ký bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, tài khoản được Payoneer duyệt thành công, thẻ MasterCard sẽ được chuyển đến cho bạn.

Ngay khi tài khoản được duyệt bạn có thể nhận tiền từ các platform ngay bằng cách liên kết tài khoản Payoneer với platform (đa số anhem đang sử dụng tài khoản dạng này)

Lưu ý về tài khoản dạng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phương, Thực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công thì mới thực hiện được.

Nếu bạn đang dùng tk thẻ, và muốn đổi sang tk ngân hàng địa phương, bạn liên hệ CSKHVN để khóa tk thẻ và đăng kí lại tài khoản mới nhé.

Mời bạn xem thêm Infographic quá trình đăng ký tài khoản dạng ngân hàng địa phương:

Bạn đã có tài khoản Payoneer chưa? Nếu chưa có hãy đăng ký ngay tại đây để được nhận 25$ miễn phí nhé.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: