Những thuật ngữ cơ bản cho người mới làm Offers
5 (2) votes

1. Offer có thể là nghề , công việc chính để chúng ta lựa chọn trong cuộc sống, cũng nnư MMO hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể , đã có rất nhiều người đã, đang và sẽ sống với nghề này trong suốt thập kỷ qua.

2. Làm thế nào để tôi có thể biết làm offer , có quá nhiều kiến thức hướng dẫn cho dù tôi rất chăm chỉ xem nhưng không hiểu gì cả?

Trước tiên các bạn chỉ cần biết khái niệm của làm offer là gì? Là fake địa chỉ ip và thực hiện 1 hành động theo yêu cầu.

Vậy, việc đầu tiên , các bạn cần phải học fake ip:

Fake ip như thế nào? thật ra cách fake ip với tất cả các thể loại: sock , ssh , hma ..v..v.. đều quá dễ ràng.

Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút là có thể biết cách fake ip đơn giản.

3. Biết fake ip rồi, tôi cần phải làm những gì?

Ưu tiên số 1 cho việc bắt đầu 1 công việc nào đó, ta phải có vốn. Click vào đây

Vào để làm gì? Tìm các site chấp nhận thanh toán nhanh khi đủ ngưỡng tối thiểu thanh toán (min pay), ưu tiên admin nào chấp nhận HMA hoặc SSH là các loại ip rẻ nhất để có thể mua (HMA khoảng ~100k, ssh thì free rất nhiều, các bạn có thể ra ngân hàng (bank) nạp ~100k vào tài khoản để bắt đầu)

4. Sau khi đã biết fake ip , tìm được site thanh toán daily thì phải làm gì tiếp theo?

Khi bạn đăng ký site, họ sẽ giao cho bạn các offer của họ, fake 1 ip, vào mục và làm offer.

=> Chúng ta vừa có thể vừa học cách làm , vừa kiếm được tiền , rồi dần dần tay nghề ngày càng cao.

5. Khi tay nnhề cao rồi, làm site daily ngày nào cũng kiếm được nhiều tiền (lead nhiều)

Thì đây là lúc chúng ta phải có 1 tầm nhìn xa hơn, cùng nhau tìm hiểu về site offer bạn đang làm hoạt động như thế nào, và làm thế nào để họ phải trả tiền cho bạn hằng ngày mà họ vẫn kiếm được tiền ở đâu?

Đó chính là network, các bạn có thể tham khảo ở đây: http://www.affpaying.com

Bất cứ 1 network nào cũng có thể thanh toán cho bạn nếu bạn biết cách làm, bất cứ 1 chiến dịch (offer) nào cũng có thể kiếm được tiền (lead) nếu bạn biết cách làm.

Nhưng hãy nhớ, không bao gờ từ bỏ việc kiếm tiền hằng ngày từ site offer bạn đã làm khi chưa thực sự thành công trên con đường ra làm network.

6. Đăng ký network cần phải có site, mua site hoặc tự code site , đưa ra chiến dịch quảng cáo cho network để được chấp thuận.

7. Vẫn tiếp tục làm site daily đã làm để duy trì thu nhập , và tiếp tục làm với network riêng đã được chấp thuận và site của mình bởi vì, thông thường bạn sẽ bị khoá tài khoản network ít nhất 10-20 lần , mỗi lần chúng ta sẽ nhận được 1 lý do vì sao bị khoá, vì sao bị trừ tiền, mỗi lần lại tích luỹ được kinh nghiệm, kinh nghiệm quý báu làm sao để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền.

8. Khi đã thành công được thanh toán 1 lần – 2 lần từ network , ta vẫn giữ công việc cũ với daily site cũ để chắc chắn, và tiếp tục tìm hiểu và tìm cách đăng ký thêm nhiều network.

9. Khi nào các bạn nắm trong tay ít nhất 10 account network mà bạn nắm rõ cách để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền. Thì lúc này, bạn hoàn toàn có thể say good bye admin site daily kia, vì thật ra thanh toán daily là thanh toán 10 thì bạn được 3 hoặc 2.

Tức admin kiếm 8 thì bạn được 2 hoặc admin 7 bạn 3, họ có vốn, nên trả tiền cho bạn trước, và sau đó nhận lãi gấp đôi gấp 3 bạn.

Trên đây là những gì đơn giản nhất, cũng như kinh nghiệm để chúng ta không nản khi bước vào sự nghiệp offers.

(Sưu tầm)

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: