Rút gọn Link kiếm tiền với Shink
5 (1) vote

Shink hiện nay là trang rút gọn link kiếm tiền hot nhất hiện nay được mọi người tin tưởng sử dụng và đem lại lợi nhuận cao.

Hiện tại Shink có payout rate cao nhất trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền với traffic Việt Nam, lên tới 1.5$/1000 view, ngoài ra họ còn tính tiền cho nhiều lượt view từ một địa chỉ IP.

1. Để tham gia rút gọn link kiếm tiền với Shink, đầu tiên bạn nhấn vào nút bên dưới để đến trang đăng ký:

Một trang đăng ký hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn vào Creat User để hoàn thành việc đăng ký.

Trước kia thì đăng ký xong sẽ có email kích hoạt tài khoản nhưng hiện nay mình mới đăng ký lại thì không có, chỉ cần đăng ký xong, đăng nhập là chơi được ngay. Giao diện như hình dưới.

Bạn tiếp tục nhấn vào Username (góc phải trên cùng của giao diện) chọn Profile để cập nhật các thông tin cần thiết, đừng quên nhấn Update để lưu lại nhé.

Để tạo link rút gọn, các bạn click vào mục New shorten link trên menu bên trái của giao diện. Paste link cần rút gọn vào khung và click nút Shorten!.

Việc còn lại của bạn là copy link này và chèn vào bất cứ nơi nào mà bạn cho rằng sẽ giúp kiếm được tiền. Nếu có nhu cầu tạo link rút gọn với số lượng lớn hoặc tự động, các bạn có thể sử dụng các công cụ như Multiple links, Mass Shrinker, Quick Link, API, Full Page Script. Các chức năng này nếu các bạn chưa rõ chỗ nào có thể Bình Luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận.

2. Vấn đề thanh toán

  • Shink thanh toán cho người chơi thông qua Paypal và Payza
  • Số tiền thanh toán tối thiểu là 5$
  • Thời gian thanh toán là 15 ngày sau khi họ tạo thanh toán (tổng kết)
  • Mỗi tháng tổng kết 2 lần vào ngày 1 và 15 hàng tháng.
  • Xem thêm về payout rate của Shink tại đây

Các bạn có thể xem thêm hình bên dưới để rõ hơn về vấn đề thanh toán.

Đây là proof thanh toán mình mới nhận cuối tháng này qua Paypal.

Đơn giản vậy thôi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay?

Bạn đang tham gia rút gọn link kiếm tiền với Shink? Theo bạn, làm thế nào để kiếm tiền một cách hiệu quả nhất? Hãy chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: