Themify Coupon – Giảm giá lên tới 75%, giảm ngay 100$ cho gói Lifetime Master
Đánh giá bài viết

Cùng với MyThemeShop, Theme Junkie, Elegant ThemesThemify cũng đem lại cho người dùng WordPress những theme đẹp, dễ sử dụng mà giá cả lại phải chăng, chỉ từ 49$.

Được biết đến với cái tên “Drag & Drop Website Builder“, mọi theme tại nhà cung cấp này đều được trang bị giao diện kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế website của mình.

Chỉ cần lựa chọn các tính năng và sắp xếp chúng vào vị trí phù hợp là bạn sẽ có ngay giao diện demo cho trang web của mình rồi. Đây cũng là điểm nổi bật nhất thu hút khách hàng của Themify.

Hiện nay, Themify đang có hơn 50 theme (free/trả phí) với hơn 58,000 khách hàng. Các theme ở đây cũng khá đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Blog and magazine
  • Corporate themes
  • eCommerce themes
  • Portfolio themes
  • Responsive themes

Sử dụng những theme đẹp mắt tại Themify có những ưu điểm như: dễ dàng cài đặt/quản lý, hỗ trợ SEO, không giới hạn tên miền, cung cấp các tài liệu hướng dẫn chi tiết, support qua forum/email… và còn được dùng thử 30 ngày nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thiết kế 1 website mua bán online, thì hãy cân nhắc vì Themify không cung cấp sẵn Ecommerce/Online Store trên các theme của mình mà chỉ hỗ trợ bộ theme sao cho tương thích với các plugin tương ứng.

Tham khảo 1 số theme được yêu thích tại Themify:

Giá các theme ở Themify rất linh hoạt:

Mức giá không quá cao, giao diện quản lý đơn giản dễ dàng, theme thiết kế đẹp mắt… Themify cũng là một lựa chọn tốt nhất là khi bạn mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế web.

Để có thêm động lực cho sự lựa chọn này, xin giới thiệu tới các bạn coupon ưu đãi giảm giá lên tới 30%, áp dụng được với tất cả các theme, plugin, addons… Ngoài ra, khách hàng mới sẽ được giảm giá 50% khi chuyển từ nhà cung cấp khác về Themify.

Themify Coupons – Giảm giá lên tới 50%

1. Giảm giá 50% cho khách hàng mới

Áp dụng cho các khách hàng mới muốn chuyển về sử dụng theme tại Themify.

2. Giảm giá 30% toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên

Nhân dịp lễ Giáng sinh và chào đón năm mới, Themify tung ra coupon giảm giá 30% cho toàn bộ các theme, plugin, addon hay gói thành viên (trừ gói Lifetime Master). Giá 1 theme chỉ còn từ 34$ mà thôi.

Riêng với gói Lifetime Master, khi đăng ký hãy sử dụng coupon dưới đây, bạn sẽ được giảm ngay 100$, giá chỉ còn 299$.

Khuyến mại áp dụng từ nay tới hết năm 2016 nhé.

3. Giảm giá 75% cho gói Master Club

Bên cạnh chương trình giảm giá 30% nhân dịp cuối năm ở trên, Themify cũng đang giảm lên tới 75% cho gói Master Club, chỉ còn $139 34.99$ mà thôi. Chương trình khuyến mại này được giới thiệu trên trang StackSocial, vì vậy bạn cần phải mua thông qua trang này.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Sau khi thanh toán trên StackSocial, bạn sẽ nhận được một email kèm theo link REDEEM, click vào đó để lấy License Code và order trên Themify.

4. Coupon giảm 20% cho bất kỳ theme, plugin, addon hay gói thành viên

Ngoài ra, coupon giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm, dịch vụ từ trước đó vẫn còn dùng được.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: