Treo máy kiếm tiền với Applike – Kiếm tiền với Android
5 (1) vote

Chào các bạn !
Hôm nay mình lại có thứ để chia sẻ với các bạn rồi đây. Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên thiết bị android với app : Applike. Mình sẽ bắt đầu từ nguồn gốc rồi sẽ tới việc hướng dẫn treo máy kiếm tiền với Applike nhé.

Giới thiệu về Applike

Applike được phát triển bởi người Đức, là một phần của G+J Digital Innovation GmbH. Ứng dụng này ra mắt như một công cụ khảo sát về người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng của các thiết bị di động. Từ đó mà chi trả hoa hồng cho các bạn sử dụng dịch vụ này. Hiện tại cũng đã có rất nhiều các đối tác đầu tư vào để sử dụng Ứng dụng Applike này:

Qua các thông tin, ứng dụng này sẽ yêu cầu được cung cấp và nắm bắt các thông tin cơ bản của người sử dụng cũng như chế độ như sau:

  • Vị trí sử dụng
  • Giới tính và độ tuổi
  • Mục tiêu sử dụng
  • Hệ thống khen thưởng

Hiện tại, ứng dụng chưa được sử dụng chính thức tại Việt Nam, chính vì vậy mà chúng ta cần phải Fake IP để có thể tải được ứng dụng này.

Hướng dẫn treo máy kiếm tiền với Applike

Như mình đã nói ở phần 1, vì ứng dụng này chưa được sử dụng chính thức tại khu vực của chúng ta, chính vì vậy việc đầu tiên chúng ta cần làm là Fake IP :

Bước 1 : Fake IP khu vực US

Để Fake IP các bạn dùng ứng dụng Opera Free VPN – Unlimited VPN bằng cách vào CHPlay tìm kiếm hoặc truy cập với đường dẫn sau : Tải Opera Free VPN

Tiếp theo các bạn truy cập vào ứng dụng để thiết lập và chuyển đổi kết nối sang vùng US ( Hoa Kỳ ). Hiện thị như sau có nghĩa là bạn thiết lập thành công :

Tiếp theo, ta cần phải xóa dữ liệu của ứng dụng CHPlay : Truy cập vào cài đặt => Quản lý ứng dụng => Đã cài đặt => CHPlay => Xóa dữ liệu ( Đường dẫn này có thể tùy biến từng nhà cung cấp thiết bị của bạn ) :

Bước 2 : Cài đặt và sử dụng treo máy kiếm tiền với Applike

Sau khi hoàn thành bước 1, các bạn đã có thể tải ứng dụng Applike với đường dẫn sau : Cài đặt ứng dụng Applike (Hãy nhớ hoàn thành bước 1 trước nhé, nếu không CHPlay sẽ không hiển thị cài đặt cho ứng dụng của bạn đâu ). Việc tiếp theo của bạn là hoàn thành các thủ tục đăng ký và thiết lập ứng dụng theo chỉ dẫn. Khi các bạn đăng ký thì hãy nên sử dụng Gmail để đăng ký nhé.

Để kiếm tiền, các bạn hãy vào giao diện của ứng dụng, chọn ” Proposed ” để cài đặt ứng dụng mà nhà cung cấp cung cấp cho chúng ta.

Sau khi tải xong ứng dụng, các bạn chuyển qua Tab : ” Active Apps ” . Tại đây các bạn hãy chạy các ứng dụng, hay nói cách khác là treo máy và không phải chơi hay làm gì cả :

Bước 3 : Thanh toán và mẹo sử dụng

Để hoàn tất quá trình treo máy kiếm tiền với Applike thì tất nhiên Thanh toán bước cuối cùng rồi :)). Để thanh toán các bạn cần tối thiểu là 4.999 mCoins và trả qua tài khoản Paypal. Các bạn nhấp vào biểu tượng Menu và chọn vào phần Bonus, tại đây các bạn sẽ thấy đầy đủ các mức thanh toán và thủ tục thanh toán ( Thường thanh toán tầm trưa và chiều ) :

Mẹo sử dụng :

Để có thể kiếm được nhiều mcoins hơn trong quá trình sử dụng các bạn nên để màn hình luôn trong trạng thái sử dụng máy, đồng nghĩa với màn hình luôn sáng. Để làm điều này các bạn phải kích hoạt chế độ cho nhà phát triển. Đầu tiên các bạn truy cập vào Cài đặt => Giới thiệu về điện thoại, tại mục Số phiên bản các bạn hãy nhấp vài ba lần để kích hoạt chế độ cho nhà phát triển. Sau đó bạn thoát ra mục ngoài Cài đặt và tìm tới mục Tùy chọn nhà phát triển ( mục này tùy biến từng thiết bị, có thể tìm thấy ở mục “Khác” ). Sau đó các bạn để Bật màn hình hoặc Không khóa màn hình :

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết:
Like Facebook để cập nhật bài viết mới: